Vận chuyển

Toàn quốc

1 đổi 1 sản phẩm

7 ngày

Bảo hành chính hãng

30 ngày

Tin tức

Tìm hiểu cách chăm sóc tóc chuẩn chỉnh từ chuyên gia hàng quốc

17
Th05

Để giữ tóc mềm mượt bồng bềnh chuyên gia hàn quốc đưa cho bạn 4 lưu ý. 

Sau khi làm tóc ở tiệm về, chúng ta sẽ thấy mái tóc có độ bồng bềnh óng ả vô cùng tự nhiên. Nếp tóc cũng suôn mượt tơi óng, tuy nhiên sau đó nếu chăm sóc tóc không kỹ càng thì tóc sẽ mất dần nếp tóc ban đầu trở nên xơ rối, mất nếp và kém đẹp. Vậy phải làm sao để giữ được nếp tóc như mới làm ở tiệm, vậy thì bạn sẽ cần lưu ý 4 tip được đích thân các chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ dưới đây.

Chuyên gia Hàn Quốc hé lộ cách chăm sóc tóc chuẩn chỉnh giúp tóc bồng bềnh như mới đi tạo kiểu ngoài tiệm - Ảnh 1.

1. Sử dụng 2 loại dầu gội tùy vào tình trạng tóc

Thực tế các chuyên gia không chỉ mãi trung thành với 1 loại dầu gội mà họ thường luân phiên sử dụng 2 sản phẩm khác biệt, một loại có tác dụng làm sạch sâu và loại còn lại thiên về khả năng dưỡng ẩm nhiều hơn. Tùy vào tình trạng tóc trong từng ngày mà bạn có thể thay đổi để giúp tóc vừa được làm sạch mà vẫn giữ được dưỡng chất cần thiết.

Ngoài ra, đối với những nàng có da đầu nhờn, nhà tạo mẫu cũng khuyên bạn nên sử dụng loại dầu gội "có tính axit yếu" có giá trị pH cân bằng vì nó sẽ ít gây kích ứng cho da đầu, không tẩy rửa quá mạnh khiến tóc khô xơ.Chuyên gia Hàn Quốc hé lộ cách chăm sóc tóc chuẩn chỉnh giúp tóc bồng bềnh như mới đi tạo kiểu ngoài tiệm - Ảnh 2.

2. Luôn dùng dầu xả sau khi gội đầu

Để giữ tóc mềm mượt thì việc chỉ dùng dầu gội không là chưa đủ, các chuyên gia tạo kiểu người Hàn Quốc sẽ luôn dùng thêm dầu xả để bổ sung dưỡng chất cho tóc. Sau khi gội đầu họ sẽ cho 1 chút dầu xả vào tay, xoa đều rồi thoa lên tóc, xoa bóp nhẹ để thấm đều. Tiếp đó bạn lưu ý nên đợi khoảng 5 – 10 phút để dưỡng chất ngấm đều rồi mới xả sạch lại tóc với nước ấm.

3. Dùng khăn quấn tóc khô đầu thay vì sấy khô 

Việc sấy khô có thể khiến nhiệt độ tạo ảnh hưởng lên mái tóc khiến tóc khô xơ và hư rối, chẻ ngọn. Thay vào đó bạn nên chuyển sang sử dụng khăn quấn tóc siêu tốc sấy tóc khô tóc mà không khiến tóc hư tổn. 

Link tham khảo mua hàng bấm vào đây: Khăn sấy khô tóc

4. Dùng thêm xịt dưỡng ẩm, dầu dưỡng

Nếu có điều kiện sau khi dùng khăn quấn tóc khô khoảng 70%, bạn nên dùng thêm 1 chút xịt dưỡng ẩm hoặc dầu dưỡng thoa đều lên mái tóc rồi để khô tự nhiên. Khi có độ ẩm, tóc sẽ dễ hấp thụ dưỡng chất để giúp nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Ngoài ra trước khi tạo kiểu với máy uốn, máy ép bạn cũng nên dùng xịt dưỡng ẩm, dầu dưỡng để vừa giúp tóc vào nếp, giữ nếp lại giúp hạn chế tóc động nhiệt ảnh hưởng đến mái tóc

Chuyên gia Hàn Quốc hé lộ cách chăm sóc tóc chuẩn chỉnh giúp tóc bồng bềnh như mới đi tạo kiểu ngoài tiệm - Ảnh 4.

Thiết kế website bởi: