Vận chuyển

Toàn quốc

1 đổi 1 sản phẩm

7 ngày

Bảo hành chính hãng

30 ngày

Tin tức

Bí quyết chọn đồ nội thất đẹp cho không gian phòng khách

20
Th04

Dù sống chung với gia đình mà ngay cả bạn đang sống một mình thì phòng khách luôn là một không gian vô cùng quan trọng. Nơi đây được xem là “ linh hồn” của ngôi nhà – là nơi các thành viên sinh hoạt và chia sẻ với nhau, là nơi tiếp đón khách. Vì thế mà ngay cả cách trang trí cũng như lựa chọn đồ nội thất cũng nên được gia chủ quan tâm. Dưới đây là những kinh nghiệm  lựa chọn đồ nội thất đẹp cho không gian phòng khách mà bạn không thể bỏ qua. 

Kiểm tra diện tích không gian phòng khách

Việc đo đạc diện tích phòng khách trước khi mua sắm thêm những món đồ nội thất là vô cùng quan trọng mà gia chủ cần thực hiện. Nếu diện tích của căn phòng lớn bạn có thể lựa chọn nhiều món theo ý thích của mình tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý là giữa những sản phẩm nội thất cần có các khoảng diện tích trống cho lối đi và cũng đừng cố nhồi nhét quá nhiều những đồ nội thất không cần thiết vì nó có thể làm cho không gian sẽ bị rối mắt và không đẹp. 

Kinh nghiệm chọn đồ nội thất đẹp

Còn đối với gia chủ sở hữu những diện tích phòng khách nhỏ, bạn có thể lựa chọn những món đồ nội thất nhỏ gọn, đa năng, tích hợp chức năng 2 trong 1. Thêm vào đó bạn cũng có thể lựa chọn những món đồ có màu sắc hài hòa với màu sơn tường để “ăn gian” thêm diện tích của căn phòng. 

Lựa chọn màu sắc đồ nội thất phù hợp với tổng thể của phòng khách 

Nên sử dụng ít nhất 2 màu sắc

Việc lựa chọn đồ nội thất đẹp thôi là chưa đủ mà bạn cần nên chú ý đến màu sắc tổng thể của phòng khách để lựa chọn cho phù hợp. Trong không gian phòng khách nếu chỉ chọn một màu sắc sẽ vô cùng đơn điệu và nó sẽ tạo được ít hiệu ứng và sẽ làm cho không gian của bạn khó tạo được điểm nhấn với khách khi đến chơi nhà. Vì thế, khi quyết định mua nội thất gia chủ  nên chọn ít nhất 2 màu sắc kết hợp có thể là màu tương phản hay cùng tone màu đều được. Theo nguyên tắc thiết kế sẽ có 1 màu chủ đạo, 1 màu nhấn và 1 màu điểm tô. Chẳng hạn màu sơn tường của phòng khách sẽ màu trắng thì gia chủ có thể lựa chọn sofa màu xám ghi và sử dụng gối tựa và thảm màu trắng hoặc màu Pastel nhẹ để làm điểm nhấn. 

những sản phẩm đồ nội thất đẹp

Sử dụng màu đơn giản

Ngoài tính thẩm mỹ thì phòng khách phải tạo được cảm giác thư giản, ấm cúng do đo những màu sắc đồ nội thất phải là những gam màu đơn giản và đừng cố nhồi nhét và chọn quá nhiều màu sắc rực rỡ ghép lại với nhau. 

Tạo điểm nhất với một số đồ trang trí

  • Những chiếc đèn có khả năng trang trí sẽ giúp cho phòng khách của bạn có thể tạo được hiểu ứng tốt và trở nên sang trọng hơn. Những sản phẩm đèn mà bạn có thể sử dụng cho phòng khách có thể kể đến: đèn soi tranh, đèn trần, đèn bàn, đèn chùm,….
  • Thảm trang trí: Khi đặt một chiếc thảm với họa tiết và hoa văn hài với màu của phòng khách sẽ giúp căn phòng trở nên ấm áp, gần gũi và đẹp hơn. Ngoài ta những chiếc thảm này còn có khả năng chống trơn trượt và mang lại yếu tố phong thủy tuyệt vời cho gia chủ. Thảm trang trí thường được đặt dưới chiếc sofa ngay giữa phòng khách và thường được kết hợp với các vật liệu khác như gỗ, đá granite, đá marble hoặc các loại gạch cao cấp tạo nên phong cách riêng cho người chủ ngôi nhà.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm trang gương hay điểm tô một vào bình hoa cho không gian phòng cách của mình.

đồ nội thất đẹp cho phòng khách

  •  

Trên đây là cách để lựa chọn được những sản phẩm nội thất cho không gian phòng khách. Nếu có như nhu cầu tìm mua đồ nội thất đẹp và được tư vấn cụ thể những sản phẩm nào là phù hợp với không gian sống của bạn, hãy liên hệ với Aconcept ngay hôm nay!

Thiết kế website bởi: